Tắt [X]
123B EE88

kubet 77 – Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng

kubet 77 – 123b – Đảng đã xác định việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh các quan điểm sai trái, thù địch là nội dung cơ bản, hệ trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Ông Đỗ Quyết Thắng - phó trưởng phòng báo chí - xuất bản Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM - phát biểu tại tọa đàm - Ảnh: TTXVN

Ông Đỗ Quyết Thắng – phó trưởng phòng báo chí – xuất bản Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM – phát biểu tại tọa đàm – Ảnh: TTXVN

Đấu tranh, phê phán, bác bỏ những quan điểm sai trái, thù địch; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo vệ chế độ, đất nước là nhiệm vụ xuyên suốt và thống nhất của Đảng, là một nhiệm vụ quan trọng của công tác thông tin đối ngoại.

Đó là quan điểm thống nhất được đưa ra tại tọa đàm về công tác tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên Internet và mạng xã hội, do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ chức sáng 19-3.

Tham dự tọa đàm có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương; Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, một số sở, ngành của thành phố…

Phát biểu tại tọa đàm, ông Đỗ Quyết Thắng – phó trưởng phòng báo chí – xuất bản Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM – nhấn mạnh trong bối cảnh bùng nổ thông tin với nhiều phương thức truyền thông mới, Đảng đã xác định việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh các quan điểm sai trái, thù địch là nội dung cơ bản, hệ trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Xem Thêm  kubet 77 - Báo Thái 'tan vỡ' cùng tuyển nữ và chờ 'U23 Thái Lan phục hận thay các cô gái'

Đó không chỉ là nhiệm vụ của các cơ quan chuyên trách mà còn là hoạt động thường xuyên của tất cả cơ quan, đơn vị; trong đó có Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị và toàn thể người dân.

Nhiệm vụ đó cần trở thành hoạt động tự giác, thường xuyên; đòi hỏi phát huy mạnh mẽ sự chủ động, sáng tạo và sự ủng hộ, tham gia rộng rãi, tích cực của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân dân để tạo thành thế trận lòng dân vững chắc, tạo nên sức mạnh, là cội nguồn sâu xa của thắng lợi và phát triển.

Theo ông Đỗ Quyết Thắng, TP.HCM đã thực hiện nghiêm túc chủ trương của Đảng và Nhà nước, chủ động đưa thông tin tích cực để “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, “lấy xây để chống”.

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị của thành phố thực hiện phương châm “mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”; chia sẻ thông tin tích cực trên các phương tiện thông tin báo chí chính thống; chia sẻ những việc làm hay, hành động tích cực, những câu nói hay, bài học tốt, câu chuyện tích cực trên môi trường không gian mạng.

Quang cảnh tọa đàm - Ảnh: TTXVN

Quang cảnh tọa đàm – Ảnh: TTXVN

Ông Nguyễn Văn Triệu – phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP.HCM – chia sẻ thực tế công tác thông tin tuyên truyền, đấu tranh với những thông tin phản động xuyên tạc thực tế lịch sử, kích động hận thù dân tộc, chia rẽ tình đoàn kết Việt Nam – Campuchia.

Xem Thêm  kubet 77 - Bão số 4 mạnh lên cấp 8 - 9, giật cấp 11, đang trên vùng biển ven bờ từ Quảng Bình - Thừa Thiên Huế

Ông Triệu cho rằng cần có được sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị và nhân dân, nhất là các địa phương có biên giới với Campuchia trong triển khai nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị về “tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”, đảm bảo tính thống nhất, hiệu quả, đúng định hướng trên thực tiễn.

Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia thành phố tiếp tục kiên trì, cương quyết trong triển khai các hoạt động thông tin đối ngoại, góp phần xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Các đại biểu tham dự đã trao đổi, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm thực tiễn trong triển khai nghị quyết số 35, đề án số 05 của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM về tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên Internet, mạng xã hội tại thành phố.

Các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các cán bộ đang làm công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

TTO – Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch lần thứ 2 năm 2022 đón nhận hơn 116.000 tác phẩm dự thi từ các tác giả Việt Nam lẫn các tác giả đến từ Mỹ, Trung Quốc…

Xem Thêm  kubet 77 - Ăn rau quả, những điều cần biết cách để tránh gây hại

KeyWord Trending: 123b ee88 88i vin777 kuwin 789win 98win 32win king33 vipwin tg88 789f uu88 alo789 69vn qh88 mu88 kubet j88 u888 abc8 88clb 6623 gk88 sv66 ww88 mm99 sodo66 vz99 vg99 tk88 8s ko66 rr88 luckywin bk8

Anonymous